Background

HẠT GIỐNG CÂY RAU ĐAY

HẠT GIỐNG CÂY RAU ĐAY: Rau đay là loại rau được người dân nước ta dùng làm rau ăn vừa ngon lại giàu chất dinh dưỡng rất có lợi cho sức khỏe. Cây cao khoảng 30-40cm, ít phân nhánh lá màu xanh nõn, có vị nhớt, ngon ngọt. Cây có khả năng chống chọi bệnh cao và phát triển rất nhanh ở điều kiện nhiệt đới ẩm như nước ta. Rau đay thường dùng nấu canh cua ăn kèm với món cà pháo chấm mắm tôm thì tuyệt ngon, đặc biệt món canh cua rau đay nấu cùng mướp ngọt là món ngon trứ danh của bà con miền sông nước tây nam bộ. Là loại rau mà đa số người già và các vận động viên ưa dùng vì nó tốt cho xương khớp và hoạt động thể chất, nói chung là phù hợp với mọi lứa tuổi.




Leave a Reply