Background

HẠT GIỐNG CÂY RAU QUẾ

Như chúng ta đã biết rau quế là một trong những loại rau thơm thường được sử dụng nhất trong các bữa ăn và các bữa tiệc, lien hoan, sinh nhật…, loại rau này nó có vị cay ngọt và có mùi hương dễ chịu, khi nhai 1 nhành rau quế ta thấy hương thơm xông lên mũi, vị cay ngọt lan tỏa kích thích các thần kinh vị giác tạo cho người ăn một cảm giác ngon miệng khó tả, rau quế là món ăn gia vị thường ăn kèm với bún bò huế, phở bò hà nội, đến các món gỏi tôm, cá, và các món bê, bò,…nhúng tái. Ngoài là loại gia vị ngon miệng thì cũng cần phải nhắc đến các công dụng trong y học của loại rau này : đây là loại rau nếu ăn thường xuyên sẽ giúp chúng ta trẻ lâu hơn nhờ đặc tính chống oxy hóa trong nó, ngăn ngừa các bệnh về tim mạch, chữa các bệnh về đường ruột làm giảm lượng triglycerids trong máu… Vì lợi ích thiết thực trên, các chị em nên trồng vài cây hung quế tại nhà để ăn kèm với các món ăn ngon miệng hơn nhé.



Leave a Reply