Background

HẠT GIỐNG RAU CẢI NGỒNG

HẠT GIỐNG RAU CẢI NGỒNG:Đây là loại thân thảo mềm rất được ưa chuộng trong thực đơn hàng ngày của các hộ gia đình, nhà hàng, quán ăn… Món mì ý sốt cải ngồng thịt heo và cải ngồng xào cháy tỏi vô cùng thơm ngon và bổ dưỡng nên được nhiều chị em đưa vào thực đơn chính trong bữa ăn hàng ngày. Cải ngồng thường được cắt bán cùng với hoa, hoa cải ngồng chứa rất nhiều khoáng chất có thể giúp giảm lipit trong máu thích hợp với những người bị thừa cân, cao huyết áp, rau có vị ngọt thanh, có thể ăn giải nhiệt trong mùa hạ và ăn thường xuyên có thể thanh đờm mát họng, trị ho…, đây là loại rau ưa nước nên các chị em nội trợ nhớ thường xuyên tưới nước, giống này dễ trồng chỉ cần chọn giống tốt rồi mua đất sạch dinh dưỡng về gieo vào thùng xốp mà không cần phải bón thêm phân nữa, thíc hợp trồng từ tháng 10 đến tháng 4 hàng năm giai đoạn này cây sinh trưởng cực tốt.




Leave a Reply